Có nên nhận hỗ trợ vay tiền tại Tiền Tiến không? lừa đảo không? chi phí?

Hiện nay có rất nhiều người bị vỡ nợ với số tiền khổng lồ vì dính vào những nơi cho vay tín dụng lừa đảo lãi suất cao. Những đơn vị này thường nhắm vào điểm yếu người dân đang gặp phải khó khăn về tài chính để cho vay nặng lãi, trục lợi đến mức nhiều người không có khả năng để trả.

TIẾN TIẾN cũng là một đơn vị hỗ trợ tài chính khá nổi tiếng hiện nay, được quảng cáo rộng rãi và nhiều người biết đến nhưng với tâm lý sợ hãi nhiều người cần vốn lại lăn tăn không biết sự thật TIỀN TIẾN có lừa đảo không? Có nên vay hay không? chi phí bào nhiêu?.Cùng tientien.net.vn tham khảo ngay bài viết này để hiểu rõ hơn về thông tin nhé.

Mô hình hoạt động của Tiền Tiến – hỗ trợ vay tiền tại Tiền Tiến có tốt không?

Tiền Tiến Thành lập năm 2020 được sự hỗ trợ của công ty tài chính lớn trong nước và 3 đối tác chiến lược: 1 đối tác Agolo, 1 đối tác dubai, 1 đại gia trong nước. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, và các mối quan hệ sâu rộng và chất lượng. Mô hình hoạt động của Tiền Tiến như sau:

  1. Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh sau 15 phút duyệt hồ sơ: Không giống như hình thức vay thường thấy tại các ngân hàng hay tổ chưc tài chính, dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh tại TIỀN TIẾN hấp dẫn khách hàng bởi khả năng cung ứng dịch vụ một cách cực kỳ nhanh chóng. Chỉ mất 5 phút để hoàn tất việc đăng ký thông tin cá nhân, sau đó sẽ có nhân viên gọi điện cho bạn ngay lập tức để xác nhận thông tin và tư vấn. Đặc biệt TIỀN TIẾN giải ngân sau 15 phút duyệt hồ sơ.
  2. Hồ sơ đơn giản: Khách hàng không mất nhiều thời gian làm thủ tục .Kí hoàn tất hồ sơ tại nhà và ký kết hợp đồng tại địa chỉ do quý khách chỉ định.
  3. Cung cấp đa dạng các hình thức hỗ trợ cho vay và hỗ trợ các gói vay: Không như một số địa chỉ vay tiền nóng online khác, Tiến Tiến không dừng lại ở việc cung cấp các gói vay nhỏ trong ngắn hạn, chúng tôi mang đến cho khách hàng đa dạng các hình thức vay tín chấp và vay thế chấp với hạn mức hấp dẫn 5triệu – 10 triệu – 20 triệu – 50 triệu – 500 triệu trong thời gian linh hoạt 10 – 100 ngày hoặc 6 – 12 tháng. Khách hàng có thể trả góp, hoặc trả cuối kì .. tùy theo tài chính của khách.
  4. Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng: Khách hàng đi vay thường có tâm lý e ngại và lo sợ thông tin bị tiết lộ. TIỀN TIẾN cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin khoản vay của quý khách để đảm bảo an toàn cho cuộc sống cá nhân của bạn.

Nợ xấu có vay được tại Tài Chính Tiền Tiến này không?

Đáp: có thể vay được anh chị nhé, nhưng chỉ vay được những gói vay thấp ( từ 10 triệu đổ xuống) bởi đó là những tổ chức cho vay không check lịch sử tín dụng 5 năm

Vay Tiền TIỀN TIẾN không trả thì sao ?

Đáp: Không ảnh hưởng tới CIC của anh chị, nhưng ảnh hưởng tới điện thoại của anh chị và người thân, đồng nghiệp… Và sẽ không được tư vấn hỗ trợ vay lần 2

Khoản vay tối đa của TIỀN TIẾN

Gói vay của Tiến Tiến từ 5 triệu đến 500 triệu hỗ trợ vay theo GIẤY ĐĂNG KÍ XE, SIM SỐ ĐẸP.

Lý do khách hàng tin tưởng đăng ký vay tiền tại TIỀN TIẾN

Giải ngân nhanh

Thủ tục đơn giản

Chi phí thấp

Hỗ trợ tức thì

Phục vụ nhiệt tình

Chính sách ưu đãi

Hồ sơ minh bạch rõ ràng

Thương hiệu uy tín.

HỆ THỐNG HỖ TRỢ TÀI CHÍNH TIẾN TIẾN:
– Trụ sở: Số 1 Ngõ 56/2 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Hà Nội.
– Phòng Giao Dịch : 724 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
– Phòng Gia Dịch : Thị xã Sơn Tây, Hà Nội
Hotline: 096.321.3388

 

Trả lời