Khai trương phòng giao dịch mới 724 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Ngày 14/11/2020 TIỀN TIẾN trang trọng tổ chức khai trương phòng giao dịch Đường Láng tại số 724 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội với sự tham dự của nhiều quan khách, các lãnh đạo cấp cao của nhiều cty lớn, chính quyền địa phương và đặc biệt có sự góp mặt của Cựu Ngôi Sao cầu thủ bóng đá, bình luận viên BĐ Phạm Như Thuần và Người Đẹp cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Doanh Nhân Phùng Thu Hiền cùng đông đảo anh em bạn bè đến chúc mừng.

Đường Láng là con phố sầm uất, con đường huyết mạch, với mật độ giao thông rất cao. Sự xuất hiện của Tiền Tiến trên con phố này với mong muốn hòa chung nhịp đập của phố phường nơi đây, đồng thời mong muốn được phục vụ Quý khách hàng tại đây một cách nhanh nhất, kịp thời nhất, chi phí thấp nhất, bảo mật nhất khi khách hàng cần.

Tiền Tiến – PGD Đường Láng được đầu tư về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi về chuyên môn, thân thiện hết lòng phục vụ khách hàng kết hợp với các giải pháp tài chính đa dạng và phong phú chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu giao dịch về tài chính của khách hàng địa phương cũng như các vùng lân cận.

Song song với việc mở rộng mạng lưới, Tiền Tiến tiếp tục khai trương nhiều PGD mới, ngoài PGD Đường Láng còn có rất nhiều các trung tâm kinh doanh khác đều được xây dựng khang trang, hiện đại, vị trí giao thông thuận lợi đáp ứng nhu cầu dịch vụ tài chính cá nhân cho khách hàng, gia tăng sự thuận tiện và đưa thương hiệu Tiến Tiến đến gần hơn với khách hàng.

TIỀN TIẾN Hỗ trợ Tài Chính Cá Nhân – Hỗ Trợ Vay đã Nhanh còn dễ với 3 Hình thức hỗ trợ tài chính đơn giản hóa tối đa quy trình và thủ tục để giúp khách hàng tiếp cận nguồn tài chính nhanh nhất.
 Đăng ký xe ô tô chính chủ, CMND
 Đăng ký máy chính chủ, CMND
 Sim chính chủ số đẹp, CMND
——————o0o————-
Thủ tục cực kỳ đơn giản.
Giải ngân nhanh.
Bảo mật thông tin.
Chi phí cực kỳ ưu đãi
HỆ THỐNG HỖ TRỢ TÀI CHÍNH TIẾN TIẾN:
– Trụ sở: Số 1 Ngõ 56/2 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Hà Nội.
– Phòng Giao Dịch : 724 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
– Phòng Gia Dịch : Thị xã Sơn Tây, Hà Nội
Hotline: 096.321.3388

Trả lời